GINO - Dẫn đầu xu hướng "Trà pha máy teapresso"
Phương pháp pha chế trà máy hay còn gọi là Teapresso là mô hình pha trà “make to order”, nghĩa là pha trà nhanh không quá 1 phút bằng máy pha trà chuyên dụng.
Trà chỉ được pha khi có “order đồ uống” chứ không pha sẵn. Do đó, thay vì cách truyền thống là chờ đợi thời gian ủ trà, đo nhiệt độ nước… , thì đối với phương pháp teapresso sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Đồng thời trà sẽ luôn tươi mới, tròn vị, hấp dẫn thực khách.
Máy pha trà teapresso GINO
Ưu điểm & Khác biệt
Trà pha máy giúp tiết kiện thời gian
Trà pha máy giúp tiết kiện thời gian
Nếu như trước đây mỗi lần chủ quán muốn chuẩn bị trà để pha chế thường sẽ phải ủ từ hôm trước, canh thời gian nhiệt độ ủ xong bảo quản tủ lạnh để ngày hôm sau dùng. Thì với máy teapresso, chủ quán không cần phải ủ trà từ trước, khi nào cần chiết xuất thì chỉ cần bật máy, set nhiệt độ thời gian như mong muốn rồi cho trà vào chiết, công đoạn chiết chỉ mất 60-90s mà vẫn chiết ra lượng trà đủ dùng và hương vị đúng ý.
Ổn định hương vị đồ uống
Ổn định hương vị đồ uống
Nhờ có định lượng rõ ràng, khi pha thì đã set thời gian nhiệt độ mong muốn, nên trà pha máy khi chiết xuất sẽ có hương vị đồng đều như nhau giữa các ly, giúp ổn định chất lượng đồ uống, tránh tình trạng hôm ngon hôm dở, lúc đậm lúc nhạt, nhất là đối với các mô hình quán có nhiều nhân sự pha chế. Mình nhận thấy là ngoài chất lượng đồ uống thì đây cũng là một trong những ưu điểm lớn nhất khiến đông đảo chủ quán hiện nay lựa chọn mô hình teapresso đưa vào vận hành
Giữ được vị trà tươi ngon nhất
Giữ được vị trà tươi ngon nhất
Ủ trà theo phương pháp truyền thống đòi hỏi phải căn thật chính xác thời gian, vì nếu ủ lâu quá, trà bị ô xy hoá thì sẽ gây đắng chát, mà nếu ủ nhanh quá thì trà lại nhạt, không lấy hết được vị ngon của trà. Trong khi đó mặc dù trà chiết máy chỉ mất khoảng 1 phút nhưng lại chiết xuất vừa đủ, trà đậm và rất thơm, như máy pha GINO có tính năng điều chỉnh nhiệt độ ủ và điều chỉnh dòng nước giúp trà không bị đắng hay chát
Ngoài ra, trà chiết máy khi uống ta cũng cảm nhận được độ mới do chỉ pha khi có order, không giống trà ủ từ trước, một số trường hợp bảo quản không tốt sẽ khiến trà có mùi lạ.
Tránh lãng phí nguyên liệu
Tránh lãng phí nguyên liệu
Một ưu điểm nữa khi sử dụng máy pha teapresso là giúp chủ quán hạn chế việc lãng phí nguyên liệu. Khi ủ trà sẵn, chủ quán sẽ phải ước tính được lượng trà cần sử dụng để ủ. Nếu vô tình lượng khách tăng đột biến sẽ dẫn đến thiếu hụt trà, hoặc vì lí do khách quan mà quán vắng khách thì sẽ lãng phí lượng trà không dùng đến. Trong khi đó, nếu sử dụng trà pha máy, chỉ khi nào có khách order thì mới chiết trà, do vậy dùng đến đâu chiết đến đấy, không phải lo lắng thừa hay thiếu nguyên liệu, tránh tình trạng lãng phí, từ đó tối ưu chi phí cho quán.
GINO là thương hiệu máy pha cà phê đến từ Đài Loan, thành lập từ 2004 bởi nhóm các chuyên gia chuyên nghiên cứu, phát triển các loại máy cà phê. Hiện tại, GINO đang tập trung phát triển các dòng máy pha trà/cà phê espresso bán tự động.
Với phương châm nghiên cứu để tạo ra những chiếc máy pha chất lượng, thường xuyên cải tiến các chức năng của máy, công suất mạnh mẽ và ổn định, các sản phẩm của GINO tới tay khách hàng đều nhận được phản hồi rất tốt về chất lượng và sự đồng nhất trong hương vị của cà phê.
Từ 2021, Vietblend trở thành đối tác phân phối độc quyền các dòng máy pha cà phê 1 group, 2 group và 3 group của GINO với chính sách giá và bảo hành hấp dẫn.
-
Nhà cung cấp:
Máy pha trà GINO GTC-820 (2 group trà)
Giá thông thường 107.200.000 VNDGiá thông thường -
Nhà cung cấp:
Máy pha cà phê và trà teapresso GINO TTC-811
Giá thông thường 96.000.000 VNDGiá thông thường -
Nhà cung cấp:
Máy pha trà teapresso và cà phê GINO TTC-821
Giá thông thường 115.100.000 VNDGiá thông thường -
Nhà cung cấp:
Máy pha trà GINO GTC-810 (1 group)
Giá thông thường 86.500.000 VNDGiá thông thường